Giới thiệu

Tổng kho máy nhôm kính số 1 Việt Nam là Nhà nhập khẩu và phân phối máy cửa nhôm kính số 1 tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực này, Tổng kho máy nhôm kính tự hào là thương hiệu tin dùng nhất với hàng ngàn khách hàng trên khắp 63 tỉnh, thành phố.

Để giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được dòng máy phù hợp với nhu cầu thực tế và khả năng tài chính, Tổng kho máy nhôm kính số 1 Việt Nam mang đến sự lựa chọn đa dạng các sản phẩm thuộc nhiều phân khúc khác nhau từ cơ bản, trung cấp tới cao cấp. Tất cả các sản phẩm do Genma Việt Nam cung cấp đều được sản xuất theo dây chuyền hiện đại; được kiểm định chất lượng theo một tiêu chuẩn khắt khe và được các chuyên gia đánh giá kỹ lưỡng trước khi tung ra thị trường.

Hiện nay, công ty chúng tôi cung ứng đầy đủ các thiết bị, máy móc trong một dây chuyền sản xuất cửa nhôm chuyên nghiệp gồm:

 • Máy cắt nhôm 2 đầu các loại
 • Máy đột dập nhôm các loại
 • Máy phay đầu đố cửa nhôm nhựa
 • Máy nén khí các loại
 • Máy ép góc xingfa
 • Dao phay đố, lưỡi cắt nhôm các loại
 • Máy chép khóa nhôm nhựa
 • Linh phụ kiện máy

Khi lựa chọn sản phẩm của Tổng kho máy nhôm kính số 1 Việt Nam. Chúng tôi hỗ trợ trọn đời cho các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn sản phẩm và thiết bị của mình.

Chúng tôi cam kết:

– Sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất.

– 100% sản phẩm được kiểm định và đánh giá chất lượng kỹ lưỡng trước khi giao đến tay khách hàng.

– Tư vấn hoàn toàn miễn phí và giúp quý khách hàng lựa chọn dàn máy nhôm phù hợp với mức vốn đầu tư, quy mô sản xuất; diện tích nhà xưởng và khả năng tài chính.

– Dịch vụ bảo trì, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật mọi lúc mọi nơi 24/24.

– Linh kiện thay thế luôn sẵn có, bảo đảm cung cấp dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng nhanh chóng, kịp thời nhất.

– Báo giá sản phẩm hợp lý, cạnh tranh hàng đầu thị trường.

Miễn phí 100%:

– Vận chuyển về tận xưởng khách hàng.

– Có kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp về lắp đặt, chuyển giao công nghệ máy.

– Hỗ trợ đào tạo , hướng dẫn khách hàng làm cửa nhôm, cửa nhựa.

– Tất cả các sản phẩm được bảo hành chính hãng từ 2 – 3 năm trở lên.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ chân lý “Muốn đi nhanh hãy đi 1 mình. Muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Vì vậy, tinh hoa nhân lực của Tổng kho máy nhôm kính số 1 Việt Nam không chỉ là đội ngũ chuyên gia cao cấp có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt, chuyển giao công nghệ về máy móc sản xuất cửa nhôm kính.

Chúng tôi luôn chú trọng việc đào tạo và nâng cấp trình độ cho tất cả các bộ phận từ tư vấn viên; nhân viên kinh doanh; đội ngũ kỹ thuật viên…để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Tổng kho máy nhôm kính số 1 Việt Nam luôn hướng tới sự phát triển bền vững, song hành cùng quyền lợi và sự phát triển của khách hàng trong suốt quá trình xây dựng và trưởng thành của mình. Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiền đề cho sự phát triển của công ty. Với triết lý kinh doanh “Chất lượng là sứ mệnh” và mục tiêu hướng tới “cùng bạn đi đến thành công”, Tổng kho máy nhôm kính số 1 Việt Nam tin rằng sẽ là lựa chọn SỐ 1 của các doanh nghiệp có nhu cầu mua máy cửa nhôm, nhựa và vật tư sản xuất.

Nếu quý khách hàng muốn mua máy sản xuất cửa nhôm chất lượng tốt – giá hợp lý – bảo hành dài hạn, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Tổng kho máy nhôm kính số 1 Việt Nam

 • Địa chỉ: Miền Bắc: Bến xe Yên Nghĩa – Q.Hà Đông – Hà Nội.
 • Miền Nam: Xa lộ Hà Nội – P.Linh Trung – Q.Thủ Đức – TP.Hồ Chí Minh
 • CSKH: 0963394633
 • Email: Khomaynhomkinh@gmail.com
 • Website: https://maynhomkinh.com/